Nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mở rộng Tầm nhìn của các Nhà Quản lý trong Chương trình Đào tạo Mở rộng BEST-VIMECO

09-01-2014

BEST-VIMECO 2013 - Công ty Đào tạo Tư vấn và Phát triển BEST phối hợp cùng Tổng Công ty VIMECO tổ chức Hội thảo “Phát triển Kinh tế và Ứng dụng vào Việt Nam” với sự tham gia của Diễn giả Nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan. Với tầm nhìn xa và đánh giá đa chiều, các trao đổi cung cấp tầm nhìn giúp các quản lý chú ý trong thực tế, Hội thảo BEST-VIMECO đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các Lãnh đạo và nhà Quản lý.

 

Nằm trong Chương trình mở rộng Hợp tác Đào tạo, Nâng cao Năng lực Lãnh đạo, BEST và VIMECO đã kết hợp tổ chức các Hội thảo cập nhật thông tin và chia sẻ tầm nhìn từ các Chuyên gia, Diễn giả hàng đầu tại Việt Nam. Hội thảo _/_/_ đã diễn ra thành công với sự có mặt của Nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan -  Diễn giả nổi tiếng với trao đổi đa dạng, tầm nhìn chiến lược, cũng như chia sẻ thực tế.

Đào tạo Doanh nghiệp

Công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển BEST là một trong các Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo Doanh nghiệp, Tư vấn Kinh doanh Quản lý, Phát triển Tinh thần Doanh nhân, Đổi mới Sáng tạo và Công nghệ. BEST được biết đến đã đồng hành cùng các Tổ chức, Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo các nhà Quản lý như Tập đoàn VINGROUP, Tập đoàn VIỆT-NHẬT, Tổng Công ty VIMECO,.. Với sự hợp nhất các Giảng viên và Chuyên gia có uy tín, hợp tác cùng các tổ chức đào tạo và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới, BEST tham gia tích cực vào việc đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm Thế giới.

Tổng Công ty VIMECO là một trong các Công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng Công trình và Dân dụng, đặc biệt trong các Dự án Thi công Phức tạp đòi hỏi Kỹ thuật đa dạng và Chất lượng ưu việt. VIMECO đã tham gia thực hiện thành công các dự án lớn và uy tín như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Sân bay Nội Bài, ... Với mục tiêu uy tín chất lượng và đem lại sự thỏa mãn trên trông đợi của khách hàng, VIMECO đặc biệt chú trọng tới Nâng cao Năng lực của các Nhà Quản lý và Thành viên.

 

Tại buổi Hội thảo, Nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan đã đề cập đến các phát triển gần đây tại Việt Nam, trên Thế giới và trong Khu vực, những xu hướng và thách thức hiện nay và trong thời gian tới. Diễn giả có uy tín và ảnh hướng lớn tại Việt Nam cũng đề cao vai trò linh hoạt của nhà quản lý và gợi ý nắm bắt xu hướng để quản lý thành công trong quá trình phát triển tại Việt Nam.        

 

Với sự trao đổi các phát triển liên quan tại Việt Nam cũng như trên Thế giới, các chia sẻ tại Hội thảo của BEST-VIMECO tổ chức đã chia sẻ và gợi mở tới hơn 100 các Lãnh đạo và Quản lý cách nhìn nhận vấn đề trong tổng thể phát triển, định hướng thích ứng và linh hoạt để thành công hơn nữa trong thực tế quản lý, sản xuất kinh doanh của bản thân cũng như doanh nghiệp.

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off