Nguyên Bộ Trưởng Trương Đình Tuyển thăng tiến Tầm nhìn Chiến lược tại Chương trình Đào tạo Mở rộng BEST-VIMECO

09-01-2014

BEST-VIMECO 2013 - Công ty Đào tạo Tư vấn và Phát triển BEST phối hợp cùng Tổng Công ty VIMECO tổ chức Hội thảo “Phát triển Kinh tế Việt Nam và Tầm nhìn của Nhà Quản lý” với sự tham gia của Diễn giả Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển. Với tính thực tế kinh doanh của các trao đổi và định hướng tầm nhìn để quản lý thành công, Hội thảo BEST-VIMECO đã thu hút sự quan tâm của hơn 100 các Lãnh đạo và nhà Quản lý.

 

Đáp ứng sự trông đợi của nhiều Lãnh đạo và nhà Quản lý, trong Chương trình Hợp tác Đào tạo, Nâng cao Năng lực Lãnh đạo, BEST và VIMECO đã phối hợp tổ chức các Hội thảo trao đổi liên quan Tầm nhìn của Lãnh đạo và Quản lý. Hội thảo _/_/_ đã diễn ra thành công với sự có mặt của Nguyên Bộ Trưởng Trương Đình Tuyển - Diễn giả nổi tiếng với phân tích sâu sắc, tầm nhìn chiến lược, cũng như định hướng thực tế.

Đào tạo Quản lý

 

Công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển BEST là một trong các Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo Doanh nghiệp, Tư vấn Kinh doanh Quản lý, Phát triển Tinh thần Doanh nhân, Đổi mới Sáng tạo và Công nghệ. BEST được biết đến đã đồng hành cùng các Tổ chức, Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo các nhà Quản lý như Tập đoàn VINGROUP, Tập đoàn VIỆT-NHẬT, Tổng Công ty VIMECO,.. Với sự hợp nhất các Giảng viên và Chuyên gia có uy tín, hợp tác cùng các tổ chức đào tạo và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới, BEST tham gia tích cực vào việc đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm Thế giới.

Tổng Công ty VIMECO là một trong các Công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng Công trình và Dân dụng, đặc biệt trong các Dự án Thi công Phức tạp đòi hỏi Kỹ thuật đa dạng và Chất lượng ưu việt. VIMECO đã tham gia thực hiện thành công các dự án lớn và uy tín như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Sân bay Nội Bài, ... Với mục tiêu uy tín chất lượng và đem lại sự thỏa mãn trên trông đợi của khách hàng, VIMECO đặc biệt chú trọng tới Nâng cao Năng lực của các Nhà Quản lý và Thành viên.

 

Tại buổi Hội thảo, Nguyên Bộ Trưởng Trương Đình Tuyển đã đề cập đến các tiến trình phát triển, các thay đổi, những xu hướng, các thách thức hiện nay và trong thời gian tới. Diễn giả có uy tín và ảnh hướng lớn tại Việt Nam cũng phân tích vai trò của nhà quản lý và gợi ý những điều chỉnh linh hoạt, nắm bắt xu hướng, và quản lý sự thay đổi.       

Đào tạo Quản lý Lãnh đạo

 

Với sự nhấn mạnh vào các xu hướng phát triển tất yếu hiện nay tại Việt Nam cũng như trên Thế giới, các trao đổi tại Hội thảo của BEST-VIMECO tổ chức đã chia sẻ và gợi mở tới hơn 100 các Lãnh đạo và Quản lý cách nhìn nhận vấn đề căn bản, định hướng giải pháp linh hoạt, sáng tạo, và đáp ứng xu thế phát triển để thành công hơn nữa trong thực tế quản lý, sản xuất kinh doanh của bản thân và doanh nghiệp.   

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off