Giới thiệu về Best

Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Best

Best Training, Consulting, and Promoting Co.

 

“Chào mừng Bạn và Doanh nghiệp đến với Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Best. Với nhiều năm thực tế kinh doanh tại Việt Nam và các nước, giảng dạy và tư vấn cho hàng loạt doanh nghiệp, các giảng viên và chuyên gia của Best hiểu rõ những vấn đề thực tế hiện nay của Bạn và Doanh nghiệp. Chính vì vậy  các Chương trình của Best đã  tiếp cận theo cách hợp nhất Kiến thức, Kỹ năng, Kinh nghiệm nhằm Áp dụng thành công trong thực tế công việc của Bạn và Doanh nghiệp. Với định hướng áp dụng vào Thực tế, kết hợp ưu việt Đông-Tây, tầm nhìn Tương lai, kết nối với các trường đại học và tổ chức uy tín trong và ngoài nước, Best tạo đà giúp phát triển tốt nhất khả năng của Bạn, tạo lợi ích tốt nhất cho Doanh nghiệp của Bạn phát triển nhanh, ổn định, và vượt trội - Best for the Future.

TS. Vũ Xuân Quang

Tốt nghiệp Chương trình Phát triển Tinh thần Doanh nhân Quốc tế EDP (Mỹ)

Học giả Fulbright tại Trường Kinh doanh Sloan, Học viện Công nghệ MIT (Mỹ) 2010

Giảng viên Cao cấp, Khoa Quản trị Kinh doanh HSB, ĐH Quốc Gia Hà Nội 2006-2009

 

 

Vài nét về Best ...

 

Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Best là một trong những Công ty Đào tạo và Tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Best được tích hợp bởi một tập hợp các Giáo sư có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, các Giảng viên và Chuyên gia hàng đầu, các nhà Tư vấn kinh doanh, các Luật gia, và nhiều Chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Luật và Phát triển Tinh thần Doanh nhân.

Best tự hào được chia sẻ rằng các thành viên của Best đã tích lũy kinh nghiệm thực tế, đa dạng trong các ngành và lĩnh vực khác nhau. Thành viên của Best đã tư vấn và tham vấn cho trên100 Công ty và Doanh nghiêp, tham gia các Chương trình đào tạo Lãnh đạo và Quản lý cho hơn 1000 Tổng giám đốc, Giám đốc, và Nhà Quản lý trên cả nước. Nhiều thành viên và cộng tác viên đã và đang giữ vị trí quản lý cao tại các doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Các thành viên và cộng tác của Best tích lũy kinh nghiệm từ 40 quốc gia đã qua trên Thế giới. Best (hợp nhất các thành viên) sử dụng thành thạo 6 ngôn ngữ chính: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, và Việt. 

Best hình thành năm Trung tâm chức năng cho hoạt động liên quan: Đào tạo (BTC), Tư vấn (BCC), Chương trình Quốc tế (BIC), Thăng tiến Nghề nghiệp (BJC), và Khởi nghiệp và Phát triển tinh thần Doanh nhân (BEC). Best - phối hợp với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức tại Việt Nam và các nước tiên tiến - cung cấp các Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp và Tư vấn với chất lượng và uy tín. Thông qua các liên kết trực tiếp và mạng lưới hợp tác rộng khắp trên Thế giới, Best cũng hỗ trợ và xúc tiến hợp tác cũng như tạo điều kiện kết nối, lựa chọn đối tác giữa các Công ty, Doanh nghiệp Việt Nam và các Công ty, Doanh nghiệp ở các nước và châu lục khác.

Best hướng tới việc hỗ trợ các Doanh nghiệp và các Công ty Việt Nam phát triển nhanh, ổn định, và vượt trội. Mong muốn của Best tham gia đóng góp vào việc tạo một vị thế kinh tế mới của Việt Nam trên trường Quốc tế. 

 

Ý nghĩa của tên gọi Best là gì?

Best - theo tiếng Anh -  có nghĩa là Tốt nhất. Best hướng tới việc tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho Bạn, đem lại lợi ích tốt nhất cho Doanh nghiệp, và góp phần tốt nhất cho sự phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Best được hợp nhất bởi 4 chữ cái B (Business), E (Entrepreneurship), S (Skills) và T (Technology). Hàm ý xu hướng chân dung của các nhà Lãnh đạo và Quản lý thành công trong tương lai là hội tụ được cả 4 góc độ: Vững vàng về kinh doanh (B), Mạnh mẽ về tinh thần doanh nhân (E), Làm chủ các kỹ năng mềm (S), và Hiểu biết về công nghệ (T).

Tên gọi Best được khai sinh vào Mùa Xuân 2010 tại Cambridge, bang Massachusetts (Mỹ) – nơi có Trường Đại học Harvard và Học viện Công nghệ MIT, những trường học hàng đầu nước Mỹ và Thế giới với sự nhấn mạnh vào kiến thức hệ thống, năng lực được phát triển, kinh nghiệm thực tế sẽ tạo ra khả năng vượt trội và đem đến thành công. Khởi nguồn của tư tưởng Best nhằm góp phần tạo nên những phát triển và thành công mới của Người Việt và Doanh nghiệp Việt Nam.

 

Mục tiêu của các sáng lập viên và cố vấn của Best – thông qua Chương trình Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển của Best - truyền tải những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất nhằm đem lại những thành công mới cho doanh nghiệp Việt Nam. Mong muốn của Best chính là sự phát triển nhanh, ổn định và vượt trội của Bạn và Doanh nghiệp cùng với sự phát triển nâng tầm của Việt Nam.

 

Trân trọng.

Nhóm Sáng lập viên và Cố vấn.