BEST tham gia cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thắp sáng Tinh thần Khởi nghiệp.

17-09-2012

HÀ NỘI 17/09/2012 – Nhận lời mời của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chuyên gia của Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển BEST (http://best.edu.vn) sẽ tham gia Thành viên Chuyên gia về Khởi nghiệp của Trung ương Hội Liên hiệp và giao lưu trực tuyến tại Cổng Tri thức Thánh gióng (http://thanhgiong.vn), trả lời các câu hỏi và giải đáp các băn khoăn của các bạn Thanh niên, Sinh viên với mong muốn Khởi nghiệp và Phát triển Doanh nghiệp.

(http://thanhgiong.vn/Home/Tin-tuc-New/NewsDetail.aspx?id=19616)

 

Cổng Tri thức Thánh gióng là Trang thông tin điện tử của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Mạng chuyên gia khởi nghiệp (MCG) là diễn đàn hỏi đáp, là cầu nối giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp giữa các thanh niên, sinh viên với các chuyên gia; các doanh nhân thành đạt và với chính các thanh niên, sinh viên. Mạng Chuyên gia Khởi nghiệp gồm các chuyên gia có uy tín trong việc chia sẻ kinh nghiệm cùng thanh niên, sinh viên để khởi nghiệp thành công như Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, TS.Lê Đăng Doanh, TS. Cao Sỹ Kiêm, ...

 

Công ty Đào  tạo và Tư vấn Best (Best Training, Consulting, and Promoting Co.) là một trong các Công ty tiên phong trong Đào tạo Doanh nghiệp, Tư vấn Quản lý, Tuyển dụng, và Phát triển Tinh thần Doanh nhân. BEST được tích hợp bởi các Giảng viên và Chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Luật, Phát triển Công nghệ và Tinh thần Doanh nhân. Thành viên Hội đồng Sáng lập và Cố vấn của BEST gồm các Chuyên gia và Giảng viên có kinh nghiệm thực tế doanh nghiệp và đã từng học tập, nghiên cứu tại Đại học Harvard, Học viện Công nghệ MIT, Đại học Tổng hợp California với mong muốn đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm Quốc tế.

 

Tiến sỹ Vũ Xuân Quang – Chuyên gia tại BEST sẽ tham gia Giao lưu trực tuyến tại Cổng tri thức Thánh Gióng vào 10h, Thứ Năm, 20/09/2012. Với kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn, và thực tế khởi nghiệp kinh doanh, TS Quang sẽ trao đổi cùng các bạn thanh niên, sinh viên về những Kỹ năng cần thiết để Khởi nghiệp và Phát triển Doanh nghiệp. Từng là sinh viên và kiếm tiền khi đang đi học, cũng như đã có dịp được tham gia vào việc thúc đẩy tinh thần học hỏi của các bạn sinh viên, TS Quang hiểu các băn khoăn của các bạn trẻ và chia sẻ niềm vui khi giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm của mình để có thể góp phần vào việc thắp sáng tinh thần khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam.

Đại diện Ban Biên tập Thanhgiong tặng hoa TS. Vũ Xuân Quang.

 

“Nước Mỹ có Quả Táo (hãng Apple), Việt Nam có thể sẽ có “Quả Cam” và mong ước của tôi là được chứng kiến Đất nước chúng ta sẽ có không chỉ là một Quả Cam, mà là vườn Cam, cánh đồng Cam, và cả rừng Cam bạt ngàn lan tỏa ra các nước từ những chính những bạn trẻ khởi nghiệp của ngày hôm nay”– TS Quang, cựu Học giả Fulbright tại Trung tâm Phát triển Tinh thần Doanh nhân thuộc Học viện Công nghệ MIT (USA) thường nói vui vẻ cùng các bạn trẻ.

 

Best for the Future.

BEST Plus
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off