BEST chung tay cùng IDG Ventures thăng tiến các Công ty Công nghệ tiềm năng

13-04-2012

HÀ NỘI - Sáng ngày 28/03/2012, Quỹ Đầu tư mạo hiểm IDG Ventures tại Việt Nam đã mời Tiến sỹ Vũ Xuân Quang - Sáng lập Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển BEST - tham gia khởi động Chương trình đào tạo dành cho các Cán bộ Lãnh đạo, Quản lý, và Thành viên từ gần 50 Công ty Công nghệ tiềm năng liên quan.

 

IDG Ventures(www.idgvv.com.vn ) là Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc Tập đoàn IDG tại Việt Nam. IDG tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, Truyền thông, Viễn thông, và Tiêu dùng. IDG Ventures được biết đến với những hoạt động về đầu tư công nghệ cũng như những đầu tư có nhiều tiềm năng. Mong muốn của IDG Ventures là góp phần tạo ra các Công ty ngang tầm Thế giới (World-class Companies).

BEST(www.best.edu.vn, www.bestgroup.vn ) là Công ty về đào tạo, tư vấn, và phát triển trong lĩnh vực Kinh doanh, Tinh thần Doanh nhân, Kỹ năng, và Công nghệ (B-E-S-T). BEST tập trung hiện nay vào Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp, Phát triển Đổi mới sáng tạo và Tinh thần Doanh nhân, Dịch vụ Tuyển dụng. BEST được biết đến với đội ngũ cố vấn, giảng viên, chuyên gia uy tín, tính quốc tế, hợp tác và định hướng áp dụng vào thực tế. Mong muốn của BEST là đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm Quốc tế.

 

Chương trình đã trao đổi và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết liên quan đến Lãnh đạo nhằm áp dụng hiệu quả trong thực tế tại các Công ty công nghệ liên quan.

Tại lớp học, TS Vũ Xuân Quang đã chia sẻ với các Anh Chị Em học viên sự thấu hiểu với những thách thức gặp phải của các Công ty Công nghệ trẻ trong việc quản lý, tạo động lực cho người lao động, xây dựng văn hóa tổ chức bền vững. Bên cạnh việc tổng hợp kiến thức về vai trò của Lãnh đạo và Quản lý, TS Quang đã cùng các học viên phân tích và hiểu được động lực của chính mình và người lao động để quản lý và lãnh đạo hiệu quả cho phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ trẻ.

 

 

Chia sẻ tại lớp học, Đại diện Lãnh đạo của IDG Ventures đưa ra những khía cạnh cần thiết của nhà Lãnh đạo giỏi từ góc độ Phương Tây và Á Đông, những phong cách lãnh đạo thường gặp, cũng như những vấn đề hay gặp phải trong quản lý tại các Công ty Việt Nam.

Lớp đào tạo đầu tiên này được tổ chức với sự hỗ trợ của Đại học Quốc tế British University tại Hà Nội (www.britishuniversity.edu.vn ). Các học viên trao đổi sôi nổi trên lớp học và trong lúc giải lao tại trường.

 

 

Chương trình đào tạo dành cho các Công ty công nghệ nói trên là một trong những hoạt động hợp tác giữa Đại diện của BEST và IDG Ventures nhằm phát triển hơn nữa các Doanh nghiệp Công nghệ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, BEST cũng hướng tới tham gia đồng hành cùng các Công ty và Tổ chức tham gia trong việc nâng cao năng lực cho phát triển vượt trội.

 

 Best for the Future!

(c) BEST
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off