Ý nghĩa của tên gọi Best là gì?

26-07-2011

Best - theo tiếng Anh có nghĩa là Tốt nhất. Best hướng tới việc tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho bạn, đem lại lợi ích tốt nhất cho Doanh nghiệp và góp phần tốt nhất cho sự phát triển lâu dài tại Việt Nam.

 

Best được hợp nhất bởi 4 chữ cái B (Business), E (Entrepreneurship), S (Skills)T (Technology). Hàm ý xu hướng chân dung của các nhà Lãnh đạo và Quản lý thành công trong tương lai là hội tụ được cả 4 góc độ: Vững vàng về kinh doanh (B), Mạnh mẽ về tinh thần doanh nhân (E), Làm chủ các kỹ năng mềm (S), và Hiểu biết về công nghệ (T).

 

 

                        Photo: Nơi ý tưởng BEST xuất hiện (cạnh Trung tâm Sáng tạo
Cambridge Center No.6 và No.7, Massachusetts 02142, USA)

 

Tên gọi Best được khai sinh vào Mùa Xuân 2010 tại Cambridge, bang Massachusetts (Mỹ) – nơi có Trường Đại học Harvard và Học viện Công nghệ MIT, những trường học hàng đầu nước Mỹ và Thế giới với sự nhấn mạnh vào kiến thức hệ thống, năng lực được phát triển, kinh nghiệm thực tế sẽ tạo ra khả năng vượt trội và đem đến thành công. Khởi nguồn của tư tưởng Best nhằm góp phần tạo nên những phát triển và thành công mới của Người Việt và Doanh nghiệp Việt Nam.

 

 

Mục tiêu của các sáng lập viên và cố vấn của Best – thông qua Chương trình Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển của Best - truyền tải những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất nhằm đem lại những thành công mới cho doanh nghiệp Việt Nam. Mong muốn của Best chính là sự phát triển nhanh, ổn định và vượt trội của Bạn và Doanh nghiệp cùng với sự phát triển nâng tầm của Việt Nam.

 

Best for the Future!

 

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off