BEST kết nối Đối tác Tư vấn Quản lý hàng đầu Châu Âu về Đổi mới Quản lý

DUESELDORF Tháng 6, 2013 - Cùng chia sẻ mục tiêu phát triển Tư vấn Quản lý và Đổi mới Sáng tạo, thăng tiến phát triển các Doanh nghiệp, Đại diện Công ty Đào tạo Tư vấn và Phát triển BEST (Việt Nam) và Đại diện Công ty Tư vấn Quản lý A.T.KEARNEY (CH Liên Bang Đức) đã gặp gỡ và trao đổi hợp tác cùng phát triển. Hợp tác bước đầu giữa BEST và A.T.KEARNEY tập trung vào Đổi mới Quản lý và chuyển giao kinh nghiệm phát triển đổi mới quản lý từ Công ty Tư vấn Quản lý No. 1 ở Châu Âu vào Việt Nam và các nước lân cận.

 

Công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển BEST (www.BESTGROUP.vn) là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo Doanh nghiệp, Tư vấn Kinh doanh và Quản lý, Phát triển Tinh thần Doanh nhân, Đổi mới Sáng tạo và Công nghệ. Được hợp nhất bởi các Giảng viên, Chuyên gia, Tư vấn có uy tín tại Việt Nam và Thế giới, BEST (và Trung tâm Tư vấn Visions) thăng tiến Quản lý Hiệu quả và Đổi mới Quản lý Kinh doanh đem lại lợi thế cạnh tranh cho các Doanh nghiệp.  BEST kết nối với các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Thế giới, tham gia đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam phát triển vượt trội.

Công ty Tư vấn Quản lý A.T.KEARNEY là Công ty Tư vấn đi đầu tại Châu Âu về các Tư vấn Chiến lược, Quản lý, và Đổi mới. Liên tục nhiều năm, A.T.KEARNEY được xếp hạng No.1 tại Tây Âu. A.T.KEARNEY cũng là Đối tác được lựa chọn của Cộng đồng Châu Âu EU cho phát triển Chương trình IMProve3 về Đổi mới Quản lý, hiện đang được phát triển và ứng dụng ở rất nhiều nước trên Thế giới.  


BEST và A.T.KEARNEY chia sẻ quan tâm chung trong việc Tư vấn Quản lý cho các Doanh nghiệp, đặc biệt thăng tiến đổi mới quản lý. Đại diện BEST và A.T.KEARNY cùng mong muốn đẩy mạnh Chương trình Đổi mới Quản lý IMP3 và kết nối đối tác xuyên khu vực qua các hoạt động hợp tác đa dạng. 

Đào tạo Sáng tạo Quản lý

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đổi mới quản lý đã phát triển và tạo nên thành công của rất nhiều doanh nghiệp tại EU và các nước tiên tiến. Hợp tác BEST-A.T.KEAENEY hướng tới góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam và Khu vực trong việc phát triển vượt trội nhờ đổi mới quản lý. Bên cạnh đó, hợp tác giữa hai Công ty Tư vấn cho thấy chú ý lựa chọn, xây dựng đối tác xuyên khu vực cho hợp tác chiến lược và phát triển trên cơ sở thế mạnh chung.

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off