Tập đoàn VINGROUP và BEST chia sẻ tầm nhìn và hợp tác Đào tạo phát triển Nhân sự Cao cấp.

10-08-2013

Tập đoàn VINGROUP và Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển BEST hợp tác xây dựng và triển khai Chương trình Đào tạo dành cho các cán bộ Quản lý Cấp cao của Tập đoàn. Chia sẻ tầm nhìn và giá trị văn hóa cốt lõi là nền tảng của hợp tác VINGROUP-BEST.

 

Tập đoàn VINGROUP (http://vingroup.com.vn) là một trong những tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam và Khu vực trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản và Du lịch. VINGROUP là một tổ hợp của hàng loạt thương hiệu có uy tín và công trình hàng đầu quốc gia và khu vực như VinCom, VinPearl, Vincom Village, VinMec. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ cán bộ lãnh đạo tài năng,Tập đoàn VINGROUP hướng tới phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề tại Việt Nam và trên Thế giới.

 

BEST Training, Consulting, and Promoting Co. (http://best.edu.vn) là một trong những tổ chức đào tạo và tư vấn hàng đầu về quản lý và kinh doanh cho các Tập đoàn, Tổng công ty, Ngân hàng, Doanh nghiệp Việt Nam cũng như Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. BEST được hợp nhất bởi các Giáo sư, Giảng viên, Chuyên gia và các Nhà tư vấn có uy tín và kinh nghiệm thực tế ở Việt Nam và các nước. Các Doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài lựa chọn hợp tác với BEST do phương pháp hợp nhất kiến thức-kỹ năng-kinh nghiệm áp dụng hiệu quả vào thực tế, đặt chất lượng lên hàng đầu, cũng như uy tín hợp danh và tính quốc tế của các giảng viên và chuyên gia của BEST.

 

Dao tao Vingroup Best Training

Những hình ảnh tại Chương trình Hợp tác Đào tạo Cán bộ Lãnh đạo BEST-VINGROUP.

 

Dao tao Vingroup Best Training

Thực hành trong Chương trình Hợp tác Đào tạo Cán bộ Lãnh đạo BEST-VINGROUP.

 

Hợp tác giữa VINGROUP và BEST trong đào tạo và phát triển nguồn nhân sự cao cấp được dựa trên nền tảng  chia sẻ tầm nhìn và các giá trị cốt lõi.

VINGROUP và BEST cùng chia sẻ các giá trị cốt lõi chung: Chất lượng, Đẳng cấp, Uy tín, Sáng tạo, Tiên phong, và Quốc tế. VINGROUP phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp thế giới và tạo nên một thương hiệu thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. BEST xây dựng trở thành Tổ chức Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và kết nối Quốc tế, tham gia đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm Quốc tế và góp phần tích cực vào việc tạo dựng vị thế Kinh tế mới của Việt Nam trên bản đồ Kinh tế Thế giới.

Mong muốn của BEST là sự Thành công & Phát triển vượt trội của VINGROUP và tất cả các Cán bộ Quản lý, Thành viên của VINGROUP.

BEST for the Future.

 

BEST Media
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off