Chương trình đào tạo Kỹ năng Làm việc nhóm

01-08-2013

Kỹ năng làm việc nhóm BestTrong thời đại ngày nay, khi công nghệ và khoa học ngày càng phát triển và tinh vi hơn thì yêu cầu làm việc nhóm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, bởi vì không có ai là hoàn hảo cả, làm việc nhóm sẽ bổ sung những điểm mạnh cho lẫn nhau, dẫn tới nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên để quá trình làm việc nhóm diễn ra suôn sẻ và đạt được thành công mong muốn không phải dễ, vì mỗi cá nhân lại có suy nghĩ và ý kiến riêng.

Chương trình Đào tạo Kỹ năng Làm việc nhóm của Best Training, Consulting & Promoting Co.sẽ cung cấp, bổ sung kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho học viên để có thể nâng cao tối đa hiệu quả hoạt động nhóm, đạt được những mục tiêu công việc đề ra trong nhóm.

 

Lợi ích sau khóa học

Học viên sẽ được trang bị:

-       Kiến thức chuyên sâu về các kĩ năng xây dựng và quản lý nhóm.

-       Phương pháp làm việc nhóm hiệu quả

-       Trang bị kinh nghiệm thực tế về làm việc theo nhóm, duy trì và phát triển nhóm

-       Hiểu rõ những khó khăn, trở ngại gặp phải trong quá trình hoạt động và cách khắc phục.

-       Các kĩ năng giao tiếp trong nhóm để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc

-       Cơ hội thực hành và đánh giá khả năng làm việc nhóm

Phương pháp giảng dạy

Cùng với các giảng viên uy tín và nhiều kinh nghiệm, Best mang lại những phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng  chủ động và áp dụng được ngay kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc. Bao gồm:

-    Trao đổi, thảo luận (Brain Storming)

-    Bài tập tình huống (Case study)

-    Diễn tập (Role Play) (*)

-    Trò chơi mô phỏng (Game)

-    Video Clips

-    Bài tập nhóm (Team work)

(*) Tham khảo  tài liệu giảng dạy của trường Đại học Harvard

Best và các giảng viên đã và đang hợp tác xây dựng và triển khai Chương trình đào tạo Kỹ năng Làm việc nhóm với nhiều khách hàng và đối tác có uy tín trong nước.

 

Nhận xét của học viên

- Nội dung hay và thực tế, phương pháp giảng dạy sáng tạo khiến tôi có khả năng áp dụng ngay vào công việc ( Học viên tập đoàn Vingroup)

-Khóa học với giảng viên có trình độ và kỹ năng tốt, nội dung và phương pháp truyền đạt hấp dẫn vui vẻ giúp tôi có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng từ những hoạt động của lớp (Học viên tập đoàn Vingroup)

-Không khí lớp học thoải mái, tăng thêm tinh thần đoàn kết với các thành viên trong bộ phận. Tôi đã học được kỹ năng rất bổ ích, có thể áp dụng được ngay trong công việc ( Học viên đến từ Công ty Việt Nhật)

Để tìm hiểu nội dung đào tạo chi tiết hoặc đăng ký khóa học cho Doanh Nghiệp, vui lòng liên hệ  công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Best:

VPGD: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Office: Tầng 4, Tòa nhà VP 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04)3 868.9223 - (04) 357.397.62

Hotline: 090.626.5900 - 090.489.1600

BTC
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off