BEST mở rộng và tuyển dụng mới 4 Thành viên Full-time và 2-4 Cộng tác viên (NEW)

01-08-2013

  

Welcome to BEST Version 2014,

  

BEST welcome chào đón tất cả các Ứng viên có tiềm năng. Bạn đam mê công việc? Bạn có hoài bão và khả năng hiện thực? Bạn mong muốn phát triển vượt trội và có tinh thần đồng đội? Bạn là Ứng viên BEST tuyệt vời:-). BEST rất chú trọng nhận dạng và phát triển tiềm năng của tất cả các thành viên BEST, tạo cơ hội phát triển trong và ngoài nước, trang bị những phương pháp nhanh chóng phát triển trong môi trường dân chủ, sáng tạo, hiệp đồng, thách thức, hướng mục tiêu và cùng gặt hái kết quả.

 

Công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển BEST (BEST Training, Consulting, and Promoting Co., www.BEST.edu.vn) khởi nguồn 2010 tại USA và hiện thực 2011 tại Việt Nam. BEST là một trong những tổ chức tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo Doanh nghiệp, Tư vấn Quản lý, và Phát triển Kinh doanh tại Việt Nam.

Nhờ có sự cống hiến hết mình, hiệp đồng, và sáng tạo của các Thành viên và Cộng tác viên BEST - bên cạnh phát triển về Đào tạo Quản lý và Tư vấn Kinh doanh - BEST đi đầu trong việc thăng tiến Đổi mới Sáng tạo Kinh doanh cũng như hợp tác với Đổi tác nước ngoài triển khai Đổi mới và Chuyển giao Công nghệ. Công ty BEST GROUP (www.BESTGROUP.vn, Version 2014 trên nền tảng của BEST Training, Consulting, and Promoting Co. 2011) đang phối hợp cùng các Đối tác uy tín tại Việt Nam và các Nước cung cấp dịch vụ và sản phẩm liên quan Đào tạo Doanh nghiệp, Tư vấn Quản lý, Dịch vụ Nhân sự, Giải pháp Phần mềm, Phát triển Đổi mới và Công nghệ, Khởi nghiệp và Phát triển Tinh thần Doanh nhân. BEST GROUP đồng hành và góp phần thăng tiến các Doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm Quốc tế.

 

Hiện tại BEST mở rộng hoạt động và tuyển dụng bổ sung 4 Thành viên Full-time và 2-4 Thành viên Part-time làm việc từ Tháng 9 tại Hà Nội cho các hoạt động chuyên môn đa dạng trong lĩnh vực Đào tạo Doanh nghiệp, Tư vấn Kinh doanh, Dự án với Nước ngoài, Thiết kế Web và Giải pháp Phần mềm, Đổi mới và Chuyển giao Công nghệ. (Chi tiết vui lòng liên hệ HR@BEST.edu.vn hoặc tin tức Tuyển dụng của Best tại www.vietnamworks.com, www.mywork.vn, ...).   

 

 

Lợi ích Thành viên BEST (không giới hạn với các Thành viên gắn bó):

- Phát triển tiềm năng trong môi trường Dân chủ và định hướng phát triển nhanh tất cả Thành viên

- Tham dự và nâng cao khả năng thông qua các Dự án và Chương trình Đào tạo cao cấp của BEST

- Tham dự các Dự án và Chương trình trong và ngoài nước (theo công việc, dự án)

- Gửi đi Đào tạo Chuyên sâu đáp ứng phát triển công việc (theo công việc, dự án)

- Lương thỏa thuận, Bảo hiểm theo chế độ, Thưởng theo kết quả, Lợi ích theo đóng góp

- Môi trường làm việc gắn với Thực tế Doanh nghiệp, Phát triển Kiến thức, Xu hướng Đổi mới

- Hiện thực những Phát kiến, Ý tưởng Mới hay Đề xuất khả thi của chính mình tại BEST

- Văn hóa tổ chức Dân chủ-Sáng tạo, Hợp tác-Tin cậy, Uy tín-Phát triển

- Lợi ích đa dạng và không giới hạn với các Thành viên gắn bó

 

 

Ứng viên tiềm năng BEST trông đợi:

Các Chuyên ngành Tốt nghiệp (có thể mở rộng):

- Kinh doanh: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Kinh tế, Thương mại, Tài chính-Kế toán (Doanh Nghiệp), Nhân sự

- Công nghệ và Lập trình: Lập trình Web và Ứng dụng, Công nghệ Thông tin, Công nghệ (Cơ khí, Tự động hóa, Hóa dược, Năng lượng, Nhiệt điện)

- Ngành Khác: Luật Doanh nghiệp, Ngoại ngữ (Anh, Đức, Nhật), Báo chí, Thiết kế (Đồ họa, Công nghiệp), ...

Kinh nghiệm làm việc:

- Đã có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc (Thành viên Full-time, Part-time), hoặc

- Sinh viên mới Tốt nghiệp có tiềm năng và mong muốn phát triển (Học bổng Tiềm năng)

Tố chất và Ngoại ngữ (nếu có):

- Giao tiếp tự nhiên, tin cậy, định hướng mục tiêu, quyết tâm cao.

(Khả năng sáng tạo hay Tiên phong là điểm ưu việt)

- Ngoại ngữ: Anh, Đức, Nhật, hoặc các Ngôn ngữ Châu Âu

 

Bạn mong muốn phát triển và yêu thích tham gia cùng BEST Team?

“Welcome to BEST .... now....

- Bạn hãy gửi CV tới HR@BEST.edu.vn trước 31/08/2013.

- Bạn có thể nhận được phản hồi sớm và mời tham dự kiểm tra/test

- Bạn chuẩn bị Hồ sơ và (viết tay) Thư tự giới thiệu khi tham dự Kiểm tra/Test

- Bạn thể hiện tiềm năng và sự phù hợp của mình khi Phỏng vấn

... then, Welcome to Your New Office in September:-) và hiện thực những Thành công đang chờ đón Bạn cùng BEST Team”.

 

Nơi làm việc: Quận Đống Đa (Hà Nội), Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội)

Mọi chi tiết vui lòng liên lạc HR@BEST.edu.vn và OFFICE@BEST.edu.vn

Cám ơn Bạn và chúc Bạn rất nhiều Thành công.

Best for the Future.

 

P/S: Để Hồ sơ của Bạn được lựa chọn trong số rất nhiều Hồ sơ nhận được hàng ngày, Bạn vui lòng xem kỹ Yêu cầu Tuyển dụng và chuẩn bị hiệu quả trước khi gửi Hồ sơ. Bộ phận Tuyển dụng xin lỗi nếu chỉ có một số Ứng viên triển vọng tham gia Kiểm tra, tuy nhiên gợi ý Bạn theo dõi tin tức Tuyển dụng của Best được đăng trên Website của Best hay qua các kênh Tuyển dụng www.vietnamworks.com, www.mywork.vn, ... Chúc Bạn nhiều thành công và hẹn sớm gặp Bạn.  

 

 

(*) Những Câu hỏi thường găp Questions & Answers:

 

Q: Tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực khác nhưng mong muốn làm trong lĩnh vực và môi trường của Best có dự tuyển được không?

A: Có, welcome Bạn tham gia dự tuyển. Best chào đón tất cả những ứng viên có nhiều tiềm năng và phù hợp. Best đang trong quá trình mở rộng nên ngoài các Lĩnh vực được biết đến như Đào tạo, Tư vấn, Best đang mở rộng về Giải pháp Doanh nghiệp, Công nghệ, IT, Thương mại Quốc tế, Báo chí. Bạn hãy chia sẻ rõ những kinh nghiệm đã có của Bạn. 

 

Q: Em vừa tốt nghiệp Đại học chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng em rất thích môi trường ở Best và muốn thử sức mình, tham gia phát triển tại Best. Em có dự tuyển được không?

A: Có, chúc mừng Em vừa tốt nghiệp. Best tuyển dụng cả vị trí có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm. Em hãy chứng tỏ mình là thành viên tiềm năng. Các Bạn vừa tốt nghiệp ĐH có thể ứng tuyển Full-time, Part-time nếu phù hợp hoặc tham gia Chương trình Tài năng Best (nhận học bổng Tài năng và được chú ý phát triển 6 tháng, có thể được nhận sau đó).

 

Q:  Tôi tốt nghiệp rất xuất sắc, tôi có rất nhiều kinh nghiệm quan trọng qua nhiều hoạt động, tôi đã làm việc ở nhiều nơi, tại sao tôi không được mời Kiểm tra hay có bỏ sót Hồ sơ của tôi?

A: Cám ơn Bạn đã gửi Hồ sơ. Best đảm bảo tất cả các Hồ sơ gửi tới HR@BEST.edu.vn đều được giữ bí mật và đều qua xét duyệt theo những tiêu chí riêng nhằm lựa chọn những Ứng viên phù hợp với tổ chức.

 

Q: Em tốt nghiệp một ngành khác với yêu cầu của Best nhưng em rất muốn được phát triển và thể hiện khả năng của mình ở Best, em có thể nộp Hồ sơ?

A: Có, Em có thể gửi Hồ sơ. Nhiều người không làm đúng với chuyên môn được đào tạo và lại làm rất tốt với những điểm mạnh cá nhân của mình. Em hãy chia sẻ rõ những điểm mạnh của mình khi gửi Hồ sơ.

 

Q: Nếu được nhận làm, bao lâu sau tôi sẽ được tăng lương? Bạn bè tôi lương rất cao, tôi muốn làm ở đâu có mức lương như họ, Best có đáp ứng được không?

A: Mỗi doanh nghiệp có chú ý riêng và mỗi ứng viên cũng có chú ý riêng. Best chú trọng phát triển các Thành viên về nhiều mặt: kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, và cả thu nhập cũng như sự thịnh vượng lâu dài cho các Thành viên gắn bó.  Môi trường Best sẽ rất tốt cho những Ứng viên có thiên hướng phát triển và gắn bó.

 

Q: Tôi đã nộp Hồ sơ nhiều nơi mà không được nhận phản hồi. Nếu tôi nộp ở Best, điều gì khiến một Hồ sơ được Best lựa chọn hay không?

A: Cám ơn Bạn. Mỗi tổ chức đều đánh giá Ứng viên theo các yêu cầu tuyển dụng, qua các kết quả kiểm tra hay phỏng vấn, và một số tiêu chí riêng theo đặc thù của tổ chức đó. Với Best, đó là tiềm năng cá nhân, phù hợp văn hóa và môi trường phát triển Best.

   

Chúc Bạn rất nhiều Thành công.

Best Group
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã:
 
Telex   VNI   Off