10 điểm mà các Doanh nghiệp yêu thích Best

Điều gì đã khiến các Doanh nghiệp và Anh Chị Em Học viên thỏa mãn mong muốn của mình khi tham gia Chương trình Đào tạo của Best? Điều đã làm cho nhiều Anh Chị Em học viên dù đã học ở đâu đó  trong và ngoài nước trước đây tìm thấy những khác biệt thực tế khi tham gia các Khóa học của Best? Điều gì đã làm cho các Doanh nghiệp tìm đến Best để thảo luận và ký Hợp đồng Đào tạo cho Cán bộ Lãnh đạo, Quản lý và Chuyên viên tiềm năng của mình? Hãy để những hình ảnh chia sẻ ....

 

1. Tính Ứng dụng Thực tiễn

Mọi trao đổi, thảo luận, hay tổng hợp kiến thức, kinh nghiệm đều hướng tập trung vào việc áp dụng vào thực tế công việc, đưa ra các giải pháp cho các vấn đề trong thực tế doanh nghiệp, và tạo cho học viên các kinh nghiệm và công cụ để áp dụng được thành công trong thực tế. Chương trình được điều chỉnh theo thực tế ngành và doanh nghiệp.

 Đào tạo doanh nghiệp BEST BTC Training

                            Photo: Học viên lớp dành cho Cán bộ Lãnh đạo thực hành tình huống thực tế.

 

2. Giảng viên Uy tín và có Kinh nghiệm thực tế

Best lựa chọn những giảng viên uy tín, có kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giảng dạy. Các giảng viên không chỉ đưa ra hệ thống các kiến thức và kinh nghiệm thực tế cập nhật cho học viên, mà còn giúp trả lời các vấn đề thực tế của học viên và doanh nghiệp.

 

 

3. Hợp nhất Kiến thức-Kỹ năng-Kinh nghiệm

Best áp dụng phương thức Best Training Approach, hợp nhất kiến thức-kỹ năng-kinh nghiệm hướng tới áp dụng thành công trong thực tế. Best hiểu các học viên cần hội tụ cả 3 khía cạnh này để nhanh chóng đưa doanh nghiệp tới thành công.

 

 Best Concept of Training (c) Copy Right.

 

4. Phương pháp Đa dạng và Tiên tiến

Các phương pháp giảng dạy được áp dụng đa dạng và cập nhất các phương pháp tiên tiến nhất. Thảo luận, làm nhóm, nhập vai, luyện tập, xem videos, quan sát, bài giảng, phân tích, mô phỏng, games, hỏi đáp, ... liên tục đan xen trong lớp.

 

5.  Nhập vai vào Tình huống Thực tế

Best đưa kinh nghiệm trải nghiệm tình huống thực tế qua các luyện tập nhập vai, giúp học viên rút ra được rất nhiều kinh nghiệm đế áp dụng thành công trong thực tế cũng như tránh được những tổn thất có thể. Nhiều học viên nhận định không thể nào quên được các trải nghiệm thực tế có giá trị này.

 Đào tạo doanh nghiệp BEST BTC Training

 

Những trải nghiệm có được từ luyện tập trên lớp không chỉ đem lại kinh nghiệm cho từng học viên mà còn đem lại kinh nghiệm đa dạng cho tất cả thành viên để áp dụng thành công trong thực tế.

Đào tạo doanh nghiệp BEST BTC Training

                                         Photo: Học viên thực hiện những luyện tập và nhập vai thực tế.

 

6. Tương tác Tích cực

Best tạo sự tương tác tích cực giữa học viên và giảng viên, tạo động lực cho các trao đổi, tranh luận giữa các thành viên trong lớp. Best tạo động lực, giúp tối đa sự chia sẻ kinh nghiệm của tất cả học viên trong một thời gian ngắn mà một học viên riêng lẻ sẽ không bao giờ có thể có được.

                                                Photo: Thảo luận sôi nổi giữa các thành viên trong lớp.

 

7. Nhóm làm việc Năng động

Làm việc nhóm đã quen thuộc, nhưng Best đi xa hơn làm việc nhóm thông thường bằng cách tạo ra kết quả vượt trội từ một nhóm có thể áp dụng cho tất cả lớp. Các nhóm được hoán đổi liên tục tạo thêm kinh nghiệm khác biệt cho học viên.

Đào tạo doanh nghiệp BEST BTC TrainingĐào tạo doanh nghiệp BEST BTC Training

                       Photo: Anh Chị Em học viên thảo luận nhóm để tạo các sản phẩm nhóm vượt trội.

 

8. Hợp nhất Đa dạng lĩnh vực

Chuyên môn giỏi là tốt, việc hiểu biết nhiều lĩnh vực để ứng dụng và làm mạnh chuyên môn sẽ đưa đến sự vượt trội về hiểu biết và ứng dụng thực tế, đó cũng là những gì khác biệt ở nhiều khóa đào tạo của Best. (Ví dụ, hiểu biết về con người, tâm lý, sự dụng không gian ba chiều, nhận thức, sức khỏe, y học, ... trong các khóa về giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, thuyết phục, lãnh đạo cảm xúc.)

 

9. Thăng tiến Thành công

Sự thành công của lớp học có được nhờ phương pháp đào tạo Best và sự tham gia tích cực của Anh Chị Em học viên. Thương hiệu đào tạo Best đăng ký bản quyền từ 2011, có giá trị gộp cùng các chứng chỉ Best để nhận bằng liên quan, và khẳng định chất lượng đã đạt được của các học viên tham gia. 

Đào tạo doanh nghiệp BEST BTC Training

Photo: Niềm vui của Anh Chị Em học viên. Không chỉ là Chứng chỉ Best mà là Kiến thức-Kỹ năng-Kinh nghiệm Best có được sau khóa học để áp dụng và thăng tiến thành công trong thực tế doanh nghiệp.

 

10. Hỗ trợ Liên tục và Hỗ trợ Sau đào tạo

Best định hướng tới học viên và tạo tối đa lợi ích thu được cho các học viên và doanh nghiệp. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ trên lớp, đánh giá từng ngày và có điều chỉnh liên tục, Best tiếp tục hỗ trợ các học viên sau khóa học về tài liệu cũng như tham vấn các vấn đề liên quan đến chủ đề khóa học. Rất nhiều học viên thỏa mãn với các tài liệu đã nhận được từ Best để tiếp tục ứng dụng thực tế cũng như chia sẻ với các đồng nghiệp chưa có dịp tham dự, góp phần mở rộng chất lượng nguồn nhân sự của doanh nghiệp.

Vì sao Best áp dụng, triển khai, và đáp ứng thành công những mong muốn này của các Anh Chị Em học viên và các Doanh nghiệp?

Câu trả lời là Best hiểu những vấn đề thực tế của các Doanh nghiệp và Best định hướng đào tạo vào việc áp dụng thành công trong thực tế. Best mong muốn đồng hành và góp phần tạo nên những Thành công mới và vượt trội của các Doanh nghiệp cũng như của Cán bộ Lãnh đạo, Nhà Quản lý, và Anh Chị Em thành viên của Doanh nghiệp.

Best for the Future! www.best.edu.vn